Thống kê ứng dụng trong nghiên cứu khoa học giáo dục - Dương, Thiệu Tống (Khoa học Xã hội, 2005)
Sách gồm 20 chương trình bày một số khái niệm cơ bản trong nghiên cứu khoa học giáo dục, các bảng biểu và đồ thị thống kê, các đo lường khuynh hướng định tâm,...các phương pháp thống kê mô tả được trình bày bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và ứng dụng được trong thực tế