(untitled) - Dương, Thiệu Tống (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 20 chương trình bày một số khái niệm cơ bản trong nghiên cứu khoa học giáo dục, các bảng biểu và đồ thị thống kê, các đo lường khuynh hướng định tâm,...các phương pháp thống kê mô tả được trình bày bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và ứng dụng được trong thực tế
Keywords: Education,Educational statistics,Psychometrics; Research,Methodology