(untitled) - Dược Lan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách tập trung đi sâu giới thiệu về công dụng thẩm mỹ của sữa. với 20 công dụng của mặt nạ sữa và các vật liệu khác áp dụng trong 4 mùa, mang sách lược thẩm mỹ hữu hiệu đến tầm tay của bạn.
Keywords: Grooming for girls,Girls,Beauty, Personal; Health and hygiene