(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách phòng tránh, trị liệu... để đẩy lùi các căn bệnh đường hô hấp , đảm bảo cho bạn một sức khỏe dồi dào, một tin thần vui vẻ, giữ mãi được một cuộc sống không bệnh tật, luôn hạnh phúc vì "Có sức khỏe là có tất cả".
Keywords: Respiratory organs,Herbs; Diseases,Therapeutic use; Treatment; Vietnam