55 phương pháp sống vui - Hầu, Thanh Hằng (Phụ Nữ, 2006)
Tác giả "55 phương pháp sống vui" đã trình bày và chứng minh đầy thuyết phục cho người đọc về các phương pháp sống vui vẻ trong cuộc sống đời thường.