Tính cách quyết định vận mệnh : - Trương, Quân (Công an nhân dân, 2006)
Cuốn sách không phải là một loại "xem tướng" mà là một tư liệu hoàn toàn khoa học có tính thực tế cao độ được viết ra từ những nhân vật nổi tiếng thực tế trong lịch sử loài người bằng sự so sánh và đối chiếu chính xác qua nhiều thời gian lịch sử đúng với nhân vật có thật trong lịch sử. Sách giúp cho mỗi chúng ta nhìn xưa biết nay, biết mình biết người, tạo lập tính cách, nắm lấy vận mệnh làm một người thành công.