(untitled) - Phạm, Hy Tùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách là một công trình khảo cứu và vựng tập của một bộ sưu tập cổ vật liên quan đến một loại hình độc đáo của gốm sứ Việt Nam. Ngoài ra, sách giới thiệu cho độc giả biết thêm về lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của gốm sứ Việt Nam.
Keywords: Porcelain, Vietnamese,Pottery, Vietnamese