(untitled) - Đỗ, Hồng Ngọc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tập sách này được dành viết về vệ sinh, về dinh dưỡng, về phòng bệnh - tìm hiểu sự phát triển bình thường của bé - khi bé mắc bệnh thì biết phải làm gì tạm thời trong khi đợi đi khám bác sĩ và giúp các bà mẹ bình tĩnh theo dõi, cộng tác với thầy thuốc chữa trị bệnh cho con.
Keywords: Child rearing,Parenting