Kỹ năng sống : (Trẻ, 2006)
Quyển sách hướng dẫn bạn làm thế nào để làm việc với tính cách của mình hơn là chống lại nó để đạt được kết quả mà bạn tìm kiếm. Sách được thiết kế như một quyển sách tham khảo thường xuyên trong thế kỷ hai mươi mốt, bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần những trang sách này để thấm nhuần những nguyên tắc cơ bản về tổ chức bất kỳ công việc gì.