Giúp đỡ (Trẻ, 2006)
Cuốn sách là những mẫu chuyện nói về chủ đề "Giúp đỡ" hay từ xưa đến nay. Sách là một tập trong bộ sách "Những trái tim rộng mở" nhằm đề phẩm chất biết giúp đõ thương yêu người khác trong cuộc sống.