Giáo trình Hán văn Lý - Trần - Phạm, Văn Khoái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Giáo trình gồm 2 phần: Phần 1: Đại cương về hán văn Lý - Trần; Phần 2: Các văn bản Hán văn Lý - Trần, dành cho 3 nhóm văn bản, trong đó nhóm văn bản nghi thức, hành chính sẽ được chọn đầu tiên bởi chính chức năng hành chính, nghi thức, giáo dục, văn hóa là điều quyết định cho chữ Hán được sử dụng rộng rãi ở Việt nam.