Chữ Hiếu (Trẻ, 2006)
Sách là những mẩu chuyện từ xưa đến nay xoay quanh chữ "Hiếu". Mỗi câu chuyện là một cảnh ngộ, một trường hợp cụ thể, diễn ra vào một thời điểm, không gian nhất định sông tất cả vẫn gặp nhau ở nét chung nhất là lòng kính trọng, tình thương yêu vô hạn, đối với bậc sinh thành.