(untitled) - Bích Ngọc (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu về một số rau, củ, quả có khả năng chữa một số bệnh mà chúng ta không biết trong cuộc sống hàng ngày.
Keywords: Folk medicine,Herbs,Traditional medicine; Therapeutic use; Vietnam