(untitled) - Lâm, Cách (Hà Nội, 2006)
Quyển sách là một trong những phương án tốt nhất trước mắt nhằm giải quyết vấn đề học tập của trẻ do các chuyên gia giáo dục biên soạn. Nội dung quyển sách gồm 9 chương với các chủ đề cụ thể như: sáu khả năng nâng cao trí tuệ của trẻ, bốn bước quyết định kết quả học tập, bảy thói quen tốt giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho trẻ...
Keywords: Children,Parenting; Education