Xử lý các tình huống khẩn cấp thường gặp trong đời sống hằng ngày - Hà, Dụ Dân (Phụ Nữ, 2006)
Cuốn sách này được các chuyên gia biên soạn dựa vào hiện trạng thực tế và sự chuẩn bị tâm lý không đầy đủ trong việc ứng phó các sự cố nguy cấp, sự khiếm khuyết các kiến thức cơ bản của nhiều người. Đây là cuốn sách có giá trị ứng dụng, rất cần có trong mỗi gia đình. Cuốn sách nên đặt ở vị trí thuận tiện trong nhà, khi có sự cố bất ngờ, có thể kịp thời tìm những chỉ dẫn để có những biện pháp ứng phó tốt nhất.