Giáo trình môn học quản lý chất lượng trang phục - Võ, Phước Tấn (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách được cập nhật và tái bản lần thứ nhất nhằm giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về chất lượng của sản phẩm, phương pháp đánh giá và quản lý chất lượng sản phẩm trong công nghiệp dệt may, giáo trình nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy học tập cho sinh viên các ngành kinh tế, kỹ thuật hệ Đại học , Cao đẳng.