(untitled) - Đặng, Thái Hoàng (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách bao gồm 2 phần: Phần 1: Nguyên tắc cơ bản phân tích kiến trúc: vai trò kiến trúc, các phương diện của hình thức và phân tích kiến trúc; Phần 2: Các nghiên cứu phân tích: đô thị và nông thôn trong lịch sử, nghiên cứu phân tích kiến trúc.
Keywords: Architecture