(untitled) - Erich Maria Remarque (Hà Nội, 1985)
Thông qua câu chuyện tình gấp gáp, sống vội trong chiến tranh cũng như những cuộc đời và những hành vi vô nghĩa khác trong cuộc chiến tác giả đã lên án sâu sắc sự tàn nhẫn của chiến tranh.
Keywords: german fiction ( vietnamese ) - 20th century