(untitled) - Blanchard, Ken (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Thông qua câu chuyện thú vị có thật về việc huấn luyện cá voi, cuốn sách của Tiến sĩ Ken Blanchard có giá trị như một bài học sâu sắc và là bí quyết để thành công trong công việc và các mối quan hệ gia đình. Khi bạn đối xử với một người theo cách như thế nào thì họ sẽ có khuynh hướng trở thành người như vậy.
Keywords: Motivation (Psychology),Interpersonal relations,Success in business,Success in social life