Giáo trình vẽ kỹ thuật - Phạm, Thị Hoa (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Giáo trình giúp học sinh nắm tốt kiến thức vẽ kỹ thuật, tạo cơ sở vững chắc cho việc làm các đồ án sau này. Trong giáo trình này, tác giải đã sẽp lại thứ tự các chương để đảm bảo tính lôgic hệ thống của môn học và hướng dẫn tỉ mỉ về phương pháp đọc và lập các bản vẽ.