Giáo trình hướng dẫn du lịch - Đinh, Thúy Ngọc (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Bộ giáo trình này là tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường Trung học chuyên nghiệp ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo cho các sinh viên ngành Du lịch.