Trò chơi vận động : - Trần, Đồng Lâm (Đại Học Sư Phạm, 2005)
Cuôn sách là tập hợp 1 số trò chơi vận động được tác giả sưu tầm như: bịt mắt bắt dê, lăn bóng, mèo và chim sẻ, trốn tìm, rồng rắn, giăng lưới bắt cá, mèo đuổi chuột, kéo co...