Những mẫu chuyện ngắn hay nhất thể giới : 40 truyện cười, 85 truyện động vật (Song ngữ) = - Đức Dũng (Thống Kê, 2006)
Cuốn sách nhằm mục đích giúp cho các em thiếu nhi có điều kiện rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh qua các mẩu chuyện quốc tế. Các mẩu chuyện được sưu tập dựa trên các nguồn tư liệu nước ngoài và ở một số chuyện có ghi chú từ vựng và trình bày câu hỏi để trắc nghiệm kỹ năng lĩnh hội của các em.