Bạn : Chủ nhân cẩm nang sống khoẻ : Sách hướng dẫn tự điều chỉnh cơ thể để bạn sống trẻ và khỏe hơn = - Roizen, Michael F. (Văn hóa Thông tin, 2006)
Cuôn sách bổ sung thêm vốn hiểu biết của bạn về cơ chế hoạt động và quá trình lão hóa của cơ thể, đồng thời giúp bạn tìm hiểu sâu hơn những ngóc ngách bên trong cơ thể. Sau phần câu đố kiểm tra kiến thức, bạn sẽ nắm rõ hoạt động của hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng khác.