79 câu hỏi đáp về hoạt động của bác Hồ ở nước ngoài (1911 - 1944) - Trần, Nam Tiến (Trẻ, 2006)
Thông qua quyển sách chúng ta sẽ hiểu rõ thêm về cuộc đời sự nghiệp và hoạt động Cách mạng của vị lãnh tụ Hồ Chí Minh. Sách là tài liệu quý báu cho những ai tìm hiểu về vị Lãnh tụ vĩ đại của Việt Nam.