Điện kỹ thuật - Phan, Trần Hùng (Đại học Sư phạm, 2006)
Nội dung của cuốn sách bao gồm các phần sau: Chương 1: Mạch điện xoay chiều ba pha; Chương 2: Máy biến áp; Chương 3: Máy điện xoay chiều; Chương 4: Máy điện một chiều; Chương 5: Các dụng cụ đo điện và đo lường điện; Chương 6: An toàn điện.