(untitled) - Trần, Văn Tấn (Hà Nội, 2006)
Nội dung giáo trình gồm 10 chương: Chương 1: Giới thiệu các vấn đề về đô thị và độ thị hóa; Chương 2: Nền tảng kinh tế của thành phố; Chương 3: Cơ sở lý luận về kinh tế cho sự tăng trưởng của thành phố; Chương 4: Hệ thống đô thị; Chương 5: Phân bố hoạt động công nghiệp với sự phát triển đô thị; Chương 6: Sự phát triển của hệ thống đô thị và các vùng đô thị đương đại; Chương 7: Mất cân bằng không gian và chính sách phát triển vùng và địa phương; Chương 8: Đất đô thị; Chương 9: Kinh tế nhà đô thị; Chương 10: Kinh tế môi trường đô thị.
Keywords: Urban economics,Regional economics,Space in economics,Regional planning; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Vietnam