Báo chí Việt Nam : - Trần, Nam Tiến (Trẻ, 2006)
Cuốn sách là tập hợp những tư liệu mang tính kỷ lục của báo chí Việt Nam - từ khi xuất hiện tờ báo đầu tiên đến nay. Ban đọc có thể tìm thấy ở đay những sự kiện mang tính đầu tiên như buổi phát sóng truyền hình đầu tiênn ở Việt Nam, nhà báo Việt Nam đầu tiên, phóng sự đầu tiên xuất hiện trên báo... đến những sự kiện nhất như cơ quan báo chí có nhiều toà soạn nhất, nhà báo có nhiều bút danh nhất, đài phát thanh bằng nhiều thứ tiếng nhất, tên báo ngắn nhất...