Các quy định pháp luật xử phạt vi phạm hành chính về an ninh trật tự, an toàn xã hội, giao thông đường bộ (Thống Kê, 2006)
Nội dung cuốn sách bao gồm 3 Nghị định: Nghị định số 150/2005/NĐ-CP ngày 12-12-2005 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự, an toàn xã hội; Nghị định số 152/2005/NĐ-CP ngày 15-02-2005 của Chính phủ quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đuờng bộ; Nghị định số 124/2005/NĐ-CP ngày 06-10-2005 của Chính phủ quy định về biên lai thu tiền phạt và quản lý, sử dụng tiền nộp phạt vi phạm hành chính.