Tính toán kết cấu bằng phần mềm ANSYS - Vũ, Quốc Anh (Xây Dựng, 2006)
Sách giới thiệu và hướng dẫn cho bạn đọc về phần mềm trong tính toán kết cấu công trình là phần mềm ANSYS version 10.0. Phần mềm này đã được dùng để nghiên cứu và giảng dạy tại rất nhiều các trường Đại học khắp nơi trên thế giới.