Các tình huống thường gặp khi phỏng vấn xin việc và tuyển chọn các mẫu đơn, sơ yếu lý lịch thực dụng - Lê, Quốc Ân (Thống Kê, 2005)
Quyển sách hướng dẫn các bạn cách viết đơn, sơ yếu lý lịch khi xin việc cũng như cách trả lời các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn.