Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh những kỹ niệm đầu tiên và nhất (Trẻ, 2006)
Sách cung cấp cho bạn đọc thông tin về các kỷ lục cũng như những người làm ra kỷ lục của Sài Gòn xưa và Thành phố Hồ Chí Minh nay từ thời kỳ mở đất đến thời các chúa Nguyễn, trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và xây dựng phát triển hiện nay, trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao ...