Thực hành vật lý đại cương - Nguyễn, Duy Thắng (Đại học Sư Phạm, 2006)
Sách gồm 3 phần chính: Phần 1: Gới thiệu một số loại thiết bị và máy đo thường dùng trong thí nghiệm vật lí; Phần 2: Nội dung các bài thí nghiệm được viết theo chương trình khung do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2003; Phần 3: Phụ lục gồm các biểu bảng từ vựng các danh từ vật lí thường gặp trong giáo trình.