(untitled) - Quách, Thu Nguyệt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách được xuất bản nhân kỷ niệm 300 năm thành lập thành phố Sài Gòn - Hồ Chí Minh do tập thể tác giả là các nhà nghiên cứu, nhà báo, nhà giáo biên soạn. Sách được xem là công cụ tra cứu, là tài liệu hữu ích phục vụ cho việc nghiên cứu, tìm hiểu về thành phố thông qua các hoạt động kỷ niệm, hội thi của đồng bào thành phố trong đợt lễ hội 300 năm.