(untitled) - Phạm, Viết Vượng (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách có 5 chương: Chương 1: Một số vấn đề cơ bản nhà nước, quản lí hành chính nhà nước và công vụ, công chức; Chương 2: Đường lối, quan điểm của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo; Chương 3: Điều lệ, quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo đối với giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông; Chương 4: Luật giáo dục và luật bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em; Chương 5: Thực tiễn giáo dục Việt Nam.
Keywords: Public administration,Educational management and organization; Vietnam,Vietnam