Thuật dùng người của các Đế vương Trung Hoa - Tuệ Chân Nguyễn Tôn Nhan (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Tập sách này tìm hiểu về trí mưu và cách dùng người của các đế vương Trung Hoa, mục đích là lấy xưa làm bài học nay, mà bài học quan trọng trong đó là nghệ thuật giao tiếp, sử dụng người.