(untitled) - Tuệ Chân Nguyễn Tôn Nhan (Đà Nẵng, 2006)
Tập sách này tìm hiểu về trí mưu và cách dùng người của các đế vương Trung Hoa, mục đích là lấy xưa làm bài học nay, mà bài học quan trọng trong đó là nghệ thuật giao tiếp, sử dụng người.
Keywords: Psychology, applied,Success