Tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu học - Thanh Thuận (Thống Kê, 2005)
Giáo trình này giúp cho bạn bước đầu làm quen với tiếng Đức, khả năng đàm thoại của các bạn sẽ lưu loát hơn khi tự mình đọc trước những mẫu đàm thoại và nghe lại băng Cassette với giọng chuẩn người Đức.