(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những hiểu biết căn bản về Chỉ số thông minh trí tuệ - IQ và Chỉ số thông minh xúc cảm - EQ. Nhiều điều cơ bản và quan trọng được trình bày ngắn gọn, cụ thể, dễ hiểu và rất thiết thực. Trọng tâm nội dung cuốn sách đáp ứng trực tiếp mối quan tâm nóng bỏng của bạn: làm thế nào để phát huy hiệu quả nhất giữa chỉ số thông minh trí tuệ - IQ và chỉ số thông minh xúc cảm - EQ trong công tác và đời sống, để giành được thành công như mong muốn?
Keywords: Personality tests,Intelligence tests,Self-evaluation