(untitled) - Minh Khang (Hà Nội, 2005)
Bộ giáo trình 2500 câu Anh - Nhật - Việt thông dụng được chia thành 4 tập. Trong tập 4, nội dung sách bao gồm 28 chủ đề sẽ mang đến cho các bạn một cách nhanh nhất học và sử dụng tiếng Anh và tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất mà đạt hiệu quả cao nhất.
Keywords: English language,Japanese language,Vietnamese language; Conversation and phrase books,Conversation and phrase books,Conversation and phrase books