Giao tiếp tiếng Anh căn bản về ngoại thương xuất nhập khẩu = - Kim Quang (Thanh Niên, 2005)
Thông qua cuốn sách bạn đọc có thể nắm bắt và áp dụng được những mẫu câu sao cho phù hợp với những tình huống giao tiếp tiếng Anh trong thực tiễn nhằm diễn đạt những ý định mình muốn trao đổi và thu hút được kết quả cao nhất.