Làm gì khi trầm cảm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách cho ta hiểu được bệnh Trầm cảm là gì, những nguyên nhân gây ra trầm cảm, và những phương thức chữa trị bệnh trầm cảm.
Keywords: Depression, mental,Depressive disorder; Therapy