Giáo trình phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến số : - Nguyễn, Mạnh Quý (Đại học Sư Phạm, 2006)
Nội dung cơ bản của giáo trình là: Gới hạn của hàm số, hàm số liên tục, đạo hàm và vi phân, các định lý cơ bản về đạo hàm, khảo sát hàm số, tích phân không xác định...