Chủ doanh nghiệp và kế toán trưởng cần biết - Ngô, Thế Chi (Thống kê, 1996)
Những kiến thức cơ bản trên nhiều lĩnh vực phục vụ cho quản lý doanh nghiệp; luật kinh tế, quản lý vốn, công tác kế toán, kiểm toán...