(untitled) - Ngô, Thế Chi (Hà Nội, 1996)
Những kiến thức cơ bản trên nhiều lĩnh vực phục vụ cho quản lý doanh nghiệp; luật kinh tế, quản lý vốn, công tác kế toán, kiểm toán...
Keywords: Managerial accounting