Bài tập phép tính vi phân của hàm nhiều biến số - Nguyễn, Mạnh Quý (Đại học Sư phạm, 2006)
Giáo trình biên soạn nhằm mục đích tăng cường tính thực hành và phát huy tính tích cực học tập của sinh viên. Tác giả đã cố gắng chọn lọc, đưa ra một hệ thống bài tập phong phú về phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến số tạo nhiều điều kiện để sinh viên tự kiểm tra kiến thức , rèn luyện kỹ năng thực hành, đồng thời cũng có những bài tập đòi hỏi suy luận, tổng hợp nhiều vấn đề, giúp sinh viên có thể học tập tốt hơn.