Lý luận dạy học Địa lý : - Đặng, Văn Đức (Đại học Sư phạm, 2006)
Sách cung cấp cho sinh viên các trường Cao đẳng Sư phạm và giáo viên Địa lí ở các trường phổ thông những vấn đề đại cương, cơ bản, nhưng cụ thể của Lí luận dạy học địa lí.