(untitled) - Đặng, Văn Đức (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp cho sinh viên các trường Cao đẳng Sư phạm và giáo viên Địa lí ở các trường phổ thông những vấn đề đại cương, cơ bản, nhưng cụ thể của Lí luận dạy học địa lí.
Keywords: Geography,Teaching, method of; Study and teaching