(untitled) - Võ, Văn Dương (Đồng Nai, 1995)
Sách giới thiệu những bài tập trắc nghiệm về cá nhân Người lãnh đạo trong các tình huống. Bổn phận và môi trường lãnh đạo.
Xã hội học quản lý
Keywords: Management