(untitled) - Nguyễn, Thượng Bằng (Hà Nội, 2006)
Ngoài những kiến thức cơ bản của kỹ thuật tưới, tiêu và trạm bơm, trong cuốn sách còn đề cập khá cụ thể đến lĩnh vực quản lý khai thác hệ thống tưới tiêu, phân tích hiệu quả kinh tế của dự án tưới tiêu cũng như các vấn đề có liên quan tới xã hội và môi trường.
Hệ thống tưới tiêu
Keywords: Hydraulic engineering,Pumping stations,Irrigation engineering; Design and construction